หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา

ลำแสงในระบบไฟฟ้าโซลาร์เซลล์|โควิด -19

Oct 16, 2020

คำว่า" covid-19" ไม่ใช่คนแปลกหน้าสำหรับเรา จากปีที่แล้วถึงปีนี้องค์การอนามัยโลกระบุว่าเป็นระดับสูงสุดของ" ภาวะฉุกเฉินด้านสาธารณสุขของความกังวลระหว่างประเทศ" ในกลไกการตอบสนองฉุกเฉินของโรคติดเชื้อ Covid-19 มีผลกระทบโดยตรงต่อทุกชีวิต Fangpusun เชื่อว่าผลกระทบโดยตรงของ" covid-19" ในอุตสาหกรรมไฟฟ้าโซลาร์เซลล์มีขนาดเล็ก แต่อุตสาหกรรมไฟฟ้าโซลาร์เซลล์ส่องแสงเป็นลำแสงใน" covid-19"

图片6

พลังงานแสงอาทิตย์เป็นงานที่เข้มข้นที่สุดต้นทุนต่ำและง่ายต่อการปรับใช้เทคโนโลยีหมุนเวียนซึ่งสามารถมีบทบาทสำคัญในแง่นี้" ใช้ธรรมชาติและใช้เพื่อธรรมชาติ" ;. มนุษย์และธรรมชาติอยู่ร่วมกันอย่างกลมกลืนซึ่งเป็นกรณีเช่นกันในอุตสาหกรรมไฟฟ้าโซลาร์เซลล์

เมื่อเร็ว ๆ นี้ผู้จัดการทั่วไปและวิศวกรด้านเทคนิคของ Fangpusun ไปที่เทียนจิน หลังจากมาถึงเทียนจินเราได้ใส่อินเวอร์เตอร์คลื่นไซน์บริสุทธิ์ XTM ของชุดผลิตภัณฑ์ของเราลงในการทดลองทดสอบในห้องปฏิบัติการทางการแพทย์ Tianjin xiangshengtong การรักษาทางการแพทย์เข้มงวดมากเกี่ยวกับการใช้พลังงานและต้องการการรับประกันแหล่งจ่ายไฟที่มีเสถียรภาพ ในการทดสอบนี้เทคโนโลยีพลังงาน XTM อินเวอร์เตอร์คลื่นไซน์บริสุทธิ์ของ Xtenderseries คือการขยายตัวของ PCR Zenith ให้แหล่งจ่ายไฟที่ไม่มีสะดุดตลอด 24 ชั่วโมง แหล่งจ่ายไฟของ UPS เป็นหน้าที่หลักของ XTM โซลาร์อินเวอร์เตอร์ของ fangpusun' s Xtenderseries แหล่งจ่ายไฟของ UPS ให้การป้องกันไฟฟ้าที่มั่นคงปลอดภัยและเชื่อถือได้สำหรับอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่มีความแม่นยำหรือการตรวจทางการแพทย์ ผลิตภัณฑ์นี้ยังเป็นแบบทดสอบของ" covid-19" Fangpusun มีส่วนร่วมในอุตสาหกรรมไฟฟ้าโซลาร์เซลล์และสังคม

图片7

โดยไม่ต้องกลัวสถานการณ์การแพร่ระบาดมีแสงสว่างมีความหวัง ในขณะเดียวกันด้วยประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ที่แข็งแกร่งและความต้องการอินเวอร์เตอร์ในอาคารและฉากที่แตกต่างกัน Fangpusun กำลังขายดีทั้งในและต่างประเทศด้วยข้อได้เปรียบของผลิตภัณฑ์และมอบโซลูชันด้านพลังงานที่เป็นมืออาชีพมากขึ้นสำหรับทุกวัย