หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา

ลบปัญหาทิ้งคุณภาพ

Oct 20, 2020

เนื่องจากข้อได้เปรียบของการปราศจากมลพิษระยะเวลาการก่อสร้างที่สั้นและห่วงโซ่อุตสาหกรรมที่เติบโตเต็มที่สถานีไฟฟ้าโซลาร์เซลล์จึงเป็นตัวเลือกแรกสำหรับการพัฒนาพลังงานหมุนเวียนในหลายประเทศ ในฐานะผู้ผลิตอินเวอร์เตอร์และตัวควบคุมพลังงานแสงอาทิตย์ Wenzhou Xihe Electric Co. , Ltd. เชื่อว่าไม่เหมือนกับพลังงานดั้งเดิมที่เติบโตเต็มที่อุตสาหกรรมเซลล์แสงอาทิตย์ยังไม่ได้แตะ" เพดานนวัตกรรม"

图片1


มองไปข้างหน้าปี 2020 จะใกล้ถึงจุดสิ้นสุดและอุตสาหกรรมไฟฟ้าโซลาร์เซลล์และแม้แต่ความต้องการพลังงานทั่วโลกก็กำลังเผชิญกับปัจจัยที่ไม่แน่นอนหลายประการเช่นแนวโน้มความนิยมของ" covid-19" เวลาในการควบคุมและควบคุมของโควิด - 19 รูปแบบและความเร็วของการฟื้นตัวทางเศรษฐกิจหลังจากความนิยมของโควิด -19 จางหายไป จากข้อมูลในปี 2020 ความต้องการพลังงานทั่วโลกกำลังลดลง แม้ว่าการแพร่ระบาดจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อระบบพลังงาน แต่ก็เป็นโอกาสที่ดีสำหรับอุตสาหกรรมพลังงานในการเร่งไปสู่เส้นทางที่แข็งแกร่งและยั่งยืนมากขึ้น

ในตลาดอุตสาหกรรมไฟฟ้าโซลาร์เซลล์ระดับคุณภาพของผลิตภัณฑ์ไม่สม่ำเสมอ Fangpusun โดดเด่นกว่าคู่แข่งอย่างไร? คุณภาพเป็นสิ่งสำคัญ ผลิตภัณฑ์ของเราต้องผ่านการทดสอบความน่าเชื่อถือในระยะยาวอย่างเข้มงวดและการทดสอบการปรับตัวด้านสิ่งแวดล้อม

ควรมี" อุณหภูมิ" ในผลิตภัณฑ์: เรามีตัวควบคุมเครื่องชาร์จโซล่าเซลล์ที่เหมาะสำหรับสถานการณ์ต่างๆ ตัวควบคุมเครื่องชาร์จโซล่าเซลล์ทำงานได้อย่างรวดเร็วจัดการกับข้อผิดพลาดอย่างมืออาชีพมีประสิทธิภาพด้านความปลอดภัยที่เชื่อถือได้มากขึ้นและมีประสิทธิภาพสูงขึ้น แน่นอน fangpusun ที่สิบปี' ประสบการณ์ด้านพลังงานแสงอาทิตย์ได้สร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ สำหรับการอัพเกรดอินเวอร์เตอร์ ตัวอย่างเช่นแอมป์ styleXtender seriesXTM&ใหม่ เทคโนโลยี XTHpower อินเวอร์เตอร์คลื่นไซน์ของซีรีส์ใหม่สามารถรับรู้ฟังก์ชันที่ซับซ้อนมากขึ้นอายุการใช้งานที่ยาวนานและข้อมูลจำนวนมาก สามารถรับรู้สถานะการทำงานของอินเวอร์เตอร์กำลังขับประเภทความผิดปกติการออกแบบโมดูลพลังงานเต็มรูปแบบปลอดภัยและเชื่อถือได้

图片2

นวัตกรรมในอุตสาหกรรมโซลาร์เซลล์ไม่เคยหยุดนิ่ง: นวัตกรรมดังกล่าวจะยังคงลดต้นทุนพลังงานแสงอาทิตย์และเพิ่มอัตราการเจาะ